Hotline: 0943 383 383

NAM AN THÁI - Vững tay lái gặt hái thành công                              Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Công ty ô tô Nam An Thái quan tâm hàng đầu bởi Nam An Thái  hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi quyết định đầu tư xe ô tô.                Nam An Thái cam kết các sản phẩm của Công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Bên cạnh vấn để về chất lượng sản phẩm Nam An Thái còn xây dựng những chính sách dịch vụ tốt nhất với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng                   Hiện tại Nam An Thái đang cung cấp các sản phẩm Ô tô tải, Đầu kéo, Rơ mooc và Sơ mi rơ mooc                    Tất cả các sản phẩm này đều được kiểm định về chất lượng và quản lý của Cục hải quan, được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu, chắc chắn sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn nhất.

Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái cung cấp phụ tùng ô tô Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập năm 1992, trải qua hơn 20 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Ngoài kinh doanh phụ tùng các dòng xe ô tô của Trung Quốc, Công ty còn phát triển lĩnh vực buôn bán, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Với giá cả hợp lý, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, doanh thu năm 2015 của Công ty đạt trên 105 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 300 lao động với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng.


Đạt được những kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo, lãnh đạo chặt chẽ của UBND tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp, các ngành và các đối tác. Bên cạnh đó là sự quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên và ban lãnh đạo Công ty.

Với phương châm "Lấy chữ tín làm đầu - Chữ tâm làm gốc", đến nay Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái đã và đang là nhà cung cấp phụ tùng ô tô Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, từ năm 2012, Tập đoàn sản xuất linh kiện phụ tùng động cơ ô tô Yuchai lớn nhất Trung Quốc đã ủy quyền cho Công ty TNHH Cơ khí ô tô An Thái làm tổng đại lý độc quyền phân phối linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thế mạnh của Công ty hiện nay là kinh doanh phụ tùng các dòng xe của Trung Quốc như Thaco Auman, Faw, Hoa Mai, Chiến Thắng, Trường Hải, Vinaxuki, Cửu Long TMT… Đến nay, Công ty đã và đang là nhà phân phối sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô Trung Quốc tới 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Ngoài ra, Công ty còn bảo hành cho các nhà máy lắp ráp ô tô Trung Quốc tại thị trường Việt Nam; nhập khẩu và cung cấp các dòng xe tải nguyên chiếc của tập đoàn Đông Phong, Howo, Shacman, CAMC… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty luôn duy trì đội ngũ kỹ sư ô tô, trên 70% cán bộ, nhân viên có trình độ đại học, cao đẳng. Ngoài ra, hàng năm Công ty thường tổ chức các lớp tập huấn, mời các giáo sư để đào tạo, kiểm tra và nâng cao tay nghề.